บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน

Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD

อย่างดี เหล็กกล้าเครื่องมืองานเย็น สำหรับการขาย
อย่างดี เหล็กกล้าเครื่องมืองานเย็น สำหรับการขาย
ผู้จัดจำหน่ายทองคำ การจัดส่งเป็นไปอย่างรวดเร็วและมีคุณภาพดีเยี่ยม พวกเขาเป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ที่ดีที่สุดของเราจะทำธุรกิจกับพวกเขามากขึ้นในอนาคต!

—— Ms Nguyen Thi Hong

เราซื้อคอนเทนเนอร์ 7 ชิ้นจากพวกเขาในปี 2017 โดยไม่มีปัญหาด้านคุณภาพ เจ้านายเป็นอย่างดีและเป็นมืออาชีพ parner ธุรกิจที่ดี!

—— Mr. Wan Rusli

งานที่ดี! การจัดส่งจัดอย่างรวดเร็วจัดเตรียมคำแนะนำที่ดีมากมายก่อนสั่งซื้อช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

—— นางณัฏฐีจิตรนิลพานิช

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD

1 2 3 4
Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : CF
ไม่มีพนักงาน : 100~120
ยอดขายประจำปี : 5000000-10000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2012
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
กว่างโจว ChangFeng เหล็ก Co. , จำกัด เป็น บริษัท เหล็กมืออาชีพพิเศษซึ่งเชี่ยวชาญในการส่งออกผลิตภัณฑ์เหล็กแม่พิมพ์ที่อยู่ในประเทศจีนที่มีประสบการณ์ยี่สิบปีในอุตสาหกรรมเหล็กพิเศษผลิตภัณฑ์หลักของเราคือพลาสติกแม่พิมพ์เหล็ก, งานแม่พิมพ์เหล็กร้อนงานเย็น เหล็กกล้าแม่พิมพ์, เหล็กโครงสร้างโลหะผสม, เหล็กกล้าเครื่องมือ, เหล็กกล้าไร้สนิม, เหล็กกล้าคาร์บอนและเหล็กหล่อหลอม

เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงให้กับลูกค้าเรามีความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับผู้ประกอบการเหล็กชั้นพิเศษจำนวนมากของจีนรวมถึง Baosteel Group, Dongbei Special Steel, Changcheng Special Steel, Hongsheng Heavy Industry, Xingcheng Special Steel, Daye Special Steel เรามีสต็อกวัสดุหลายพันตันในโรงงานของเราเองและยังสามารถให้บริการการประมวลผลให้กับลูกค้า เราเต็มไปด้วยประสบการณ์การส่งออกเป็นเวลาหลายปีผลิตภัณฑ์ครอบคลุมอเมริกา, เยอรมัน, ฝรั่งเศส, อิตาลี, ตุรกี, สิงคโปร์, ไทย, มาเลเซีย, เวียดนาม, ไต้หวันและตะวันออกกลาง

หลังจากปีของการพัฒนา บริษัท ได้สร้างระบบการจัดการคุณภาพและบริการส่งออกที่สมบูรณ์ เรามีกลุ่มของชนชั้นสูงที่มีประสบการณ์และความสามารถและมีความสามารถในการเสนอบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า บริษัท ของเราพร้อมกับเครื่องเลื่อยแนวตั้งขนาดใหญ่, เครื่องเลื่อยแนวนอน, เครื่องกัด, เครื่องบดและอุปกรณ์ขั้นสูงอื่น ๆ เพื่อให้ลูกค้าด้วยการตัดและบริการการประมวลผลอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดควรได้รับการตรวจสอบการวิเคราะห์ทางโลหะความแข็งการตรวจจับข้อบกพร่องล้ำเสียงและกระบวนการตรวจสอบที่เข้มงวดอื่น ๆ ซึ่งตรงตามมาตรฐานของ DIN, AISI, JIS และ GB เพื่อให้แน่ใจว่าการทำงานและคุณภาพของพวกเขา

บริษัท ของเรารักษาหลักการของ“ ความร่วมมืออย่างจริงใจไม่มีที่สิ้นสุดเพื่อความสมบูรณ์แบบ” เราปรารถนาที่จะสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวและผลประโยชน์ร่วมกันซึ่งกันและกันกับลูกค้าทั่วโลก

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD

ผู้ติดต่อ: Ms. Sukii Lai

โทร: 86-020-8251-5856

แฟกซ์: 86-020-8251-5866

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)