ส่งข้อความ
บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD
บ้าน

Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD

ประเทศจีน Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD รับรอง
ประเทศจีน Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD รับรอง
ผู้จัดจำหน่ายทองคำ การจัดส่งเป็นไปอย่างรวดเร็วและมีคุณภาพดีเยี่ยม พวกเขาเป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ที่ดีที่สุดของเราจะทำธุรกิจกับพวกเขามากขึ้นในอนาคต!

—— Ms Nguyen Thi Hong

เราซื้อคอนเทนเนอร์ 7 ชิ้นจากพวกเขาในปี 2017 โดยไม่มีปัญหาด้านคุณภาพ เจ้านายเป็นอย่างดีและเป็นมืออาชีพ parner ธุรกิจที่ดี!

—— Mr. Wan Rusli

งานที่ดี! การจัดส่งจัดอย่างรวดเร็วจัดเตรียมคำแนะนำที่ดีมากมายก่อนสั่งซื้อช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

—— นางณัฏฐีจิตรนิลพานิช

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD

Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : CF
ไม่มีพนักงาน : 100~120
ยอดขายประจำปี : 5000000-10000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2012
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
แนะนำ
ประวัติ
บริการ
ทีมงานของเรา
กว่างโจว ChangFeng เหล็ก Co. , จำกัด เป็น บริษัท เหล็กมืออาชีพพิเศษซึ่งเชี่ยวชาญในการส่งออกผลิตภัณฑ์เหล็กแม่พิมพ์ที่อยู่ในประเทศจีนที่มีประสบการณ์ยี่สิบปีในอุตสาหกรรมเหล็กพิเศษผลิตภัณฑ์หลักของเราคือพลาสติกแม่พิมพ์เหล็ก, งานแม่พิมพ์เหล็กร้อนงานเย็น เหล็กกล้าแม่พิมพ์, เหล็กโครงสร้างโลหะผสม, เหล็กกล้าเครื่องมือ, เหล็กกล้าไร้สนิม, เหล็กกล้าคาร์บอนและเหล็กหล่อหลอม

เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงให้กับลูกค้าเรามีความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับผู้ประกอบการเหล็กชั้นพิเศษจำนวนมากของจีนรวมถึง Baosteel Group, Dongbei Special Steel, Changcheng Special Steel, Hongsheng Heavy Industry, Xingcheng Special Steel, Daye Special Steel เรามีสต็อกวัสดุหลายพันตันในโรงงานของเราเองและยังสามารถให้บริการการประมวลผลให้กับลูกค้า เราเต็มไปด้วยประสบการณ์การส่งออกเป็นเวลาหลายปีผลิตภัณฑ์ครอบคลุมอเมริกา, เยอรมัน, ฝรั่งเศส, อิตาลี, ตุรกี, สิงคโปร์, ไทย, มาเลเซีย, เวียดนาม, ไต้หวันและตะวันออกกลาง

หลังจากปีของการพัฒนา บริษัท ได้สร้างระบบการจัดการคุณภาพและบริการส่งออกที่สมบูรณ์ เรามีกลุ่มของชนชั้นสูงที่มีประสบการณ์และความสามารถและมีความสามารถในการเสนอบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า บริษัท ของเราพร้อมกับเครื่องเลื่อยแนวตั้งขนาดใหญ่, เครื่องเลื่อยแนวนอน, เครื่องกัด, เครื่องบดและอุปกรณ์ขั้นสูงอื่น ๆ เพื่อให้ลูกค้าด้วยการตัดและบริการการประมวลผลอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดควรได้รับการตรวจสอบการวิเคราะห์ทางโลหะความแข็งการตรวจจับข้อบกพร่องล้ำเสียงและกระบวนการตรวจสอบที่เข้มงวดอื่น ๆ ซึ่งตรงตามมาตรฐานของ DIN, AISI, JIS และ GB เพื่อให้แน่ใจว่าการทำงานและคุณภาพของพวกเขา

บริษัท ของเรารักษาหลักการของ“ ความร่วมมืออย่างจริงใจไม่มีที่สิ้นสุดเพื่อความสมบูรณ์แบบ” เราปรารถนาที่จะสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวและผลประโยชน์ร่วมกันซึ่งกันและกันกับลูกค้าทั่วโลก

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Changfeng Steel Co., LTD

ผู้ติดต่อ: Ms. Echo

โทร: +86 18148729336

แฟกซ์: +86-020-8251-5866

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)